Cơ Hội Đầu Tư Trong Tầm Tay (July 2019)

>> Cứ 02 năm vốn chủ tăng gấp đôi

>> Doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng bình quân lần lượt là 50% và 60% /năm

>> Tỷ suất lợi nhuận trên vốn ROIC bình quân 15% liên tục trong 10 năm

>> Cổ phiếu này có EPS dự phóng 2019 tăng trưởng 40%, ban lãnh đạo là những nhân tố đầy tài năng giúp doanh nghiệp vươn xa. Theo kinh nghiệm đầu tư cá nhân, cơ hội này có thể mang lại lợi nhuận 40%. Đây là cổ phiếu nào?

Chào bạn, tôi là Khải – người tư vấn chứng khoán dỡ nhất Việt Nam!

Sau chuỗi tăng điểm mạnh đầu năm đến cuối tháng 3, thị trường chứng khoán bắt đầu giảm điểm. Sự kiện “cá tháng tư” làm VN-Index không tăng trưởng; nửa đầu tháng 5 tăng – nửa cuối tháng 5 lại giảm và sum tổng lại bằng KHÔNG; tháng 6 đón nhiều thử thách vì chỉ số cũng đứng yên.

Trong bối cảnh thử thách đó, Nhà đầu tư trong nhóm của Khải (Khai Nguyen Investment) đã đạt được những gì?

  • Tháng 4 tăng trưởng 15% nhờ vào DHC (từ 35 lên 41; REE từ 31 lên 33.8; FPT từ 41 lên 45 (giá sau khi hiệu chỉnh cổ tức); Nam Long từ 27 lên 31. Như vậy tổng kết tháng 4 lãi trên 10%. Bạn có thể xem bài viết trước đây để nắm lại thông tin.
  • Tháng 5 tăng trưởng 8% nhờ vào DHC 39 lên 43; Đồng Phú DPR từ 41 lên 45; TPBank từ 22.5 lên 24.2; REE hòa vốn.
  • Tháng 6 tăng trưởng nhờ DHC 41 lên 44; FPT 44 lên 47; VGG 61 lên 65. Tổng kết tháng 6 lãi 5 – 8%.

Vì sao chọn được các cổ phiếu nêu trên?

Điều này được Khải nhiều lần phân tích rõ trong các bài viết trước đây, đã được đăng tải lên website. Các cổ phiếu được chọn lựa phải đáp ứng những tiêu chí đầu tư nghiêm ngặt trong khoảng 8 – 10 năm trở lại đây. Các chủ đề phân tích được tóm gọn trong 3 phần quan trọng (1) thứ nhất là: xét về Kết quả kinh doanh 10 năm; (2) thứ 2 về Đội ngũ ban lãnh đạo doanh nghiệp (rất quan trọng); và (3) cuối cùng chính là Lợi thế cạnh tranh (Moat). Sản phẩm của doanh nghiệp có mang lại giá trị cho cộng đồng xã hội? Người tiêu dùng có tạo thành thói quen? Đối thủ cạnh tranh có dễ lấy được thị phần? Hay doanh nghiệp có thương hiệu độc quyền?

Đó là những tiêu chí SỐNG CÒN đã được trao đổi trước đây. Và hôm nay, để bắt đầu cho tháng 7, tôi xin giới thiệu một cổ phiếu có thể nói sẽ LÀM MƯA LÀM GIÓ, khuynh động thị trường trong nửa cuối 2019.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ SỞ HỮU DOANH NGHIỆP GIÁ TRỊ

Đó là cổ phiếu nào? Tại sao tôi lại dám nói như vậy?

  • Không như các cơ hội trước thường có thanh khoản “bé” (Đông Hải Bến Tre DHC, REE, NLG, v.v…), cổ phiếu này có lượng giao dịch bình quân phiên lên đến 100 tỷ đồng/phiên. Đủ đáp ứng nhu cầu của đa số nhà đầu tư.
  • Việc duy trì tỷ suất doanh thu và lợi nhuận trên 40%/năm liên tục trong 8 năm là điều không phải doanh nghiệp nào trên sàn cũng làm được. Điều này không những giúp doanh nghiệp mở rộng thị phần mà thông qua đó thông tin tốt sẽ phản ánh giúp giá cổ phiếu tăng cao. Nhà đầu tư sẽ không phải đợi lâu khi nắm giữ mã cổ phiếu này.

  • Trong đầu tư, việc một doanh nghiệp tăng trưởng vốn đều đặn là điều rất quan trọng. Điều đó giúp thời gian đầu tư rút ngắn hơn và chỉ mất từ 2 – 4 năm để có thể hoàn vốn. Cổ phiếu này, từ 2009 đã thể hiện rõ điều đó. Chỉ đến 2010 là vốn tăng gấp đôi (từ 122 lên 326). Từ 2011, 2012, 2013 cũng như vậy, cứ một năm là giá trị sổ sách (thể hiện vốn chủ sở hữu DN) tăng 100%. Và cho đến nay, tốc độ này vẫn tiếp tục được duy trì từ 50 – 70%/năm. WOW, thật là một con số ĐÁNG MƠ ƯỚC! Tôi dám cá tôi là số doanh nghiệp đạt điều đó chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  • Về ban lãnh đạo thì khỏi phải bàn! Không khó để có thể thấy được các thông tin như buổi lễ vinh danh nhân vật tiêu biểu Việt Nam, tạp chí Forbes cũng nêu tên ông. Qua sự lãnh đạo tài tình, doanh nghiệp nằm trong nhóm 30 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất trên sàn CK, top 50 doanh nghiệp có kết quả kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ cần vài phút, tôi sẽ thấy hàng trăm bài báo nêu bật tấm gương sáng tạo và đầy tài năng này.

Tóm lại, doanh nghiệp tôi muốn đề cập ở đây hội đủ cả 3 yếu tố (1) thứ nhất là Meaning (Ý nghĩa hoạt động), (2) thứ hai là Moat (Lợi thế cạnh tranh, sản phẩm) và cuối cùng (3) đó là Management (Ban lãnh đạo tài năng). Tôi biết bạn đang rất muốn được BẬT MÍ cơ hội có 102 trong tháng 7 này. Phần thưởng luôn dành cho những ai am hiểu, quyết đoán và tin tưởng giá trị đầu tư.

Tôi dành tặng cơ hội này dưới dạng Báo cáo đầu tư hay qua Email. Chỉ 1.000.000 đ (một triệu đồng), Bạn sở hữu ngay doanh nghiệp sáng giá. Cơ hội phía sau cánh cửa đang chờ đón bạn. Hãy mạnh dạng, tự tin cùng Khai Nguyen Investment để đầu tư hiệu quả và thành công.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ SỞ HỮU DOANH NGHIỆP GIÁ TRỊ

Chúc bạn thành công,

P/S. 

  • Cơ hội này thật sự giá trị, 1 triệu đồng không phải là giá cả. Mà 1 triệu đồng sẽ thể hiện sự cam kết của bạn trong quyết định đầu tư của mình, niềm tin dẫn đến thành công.
  • Cơ hội đầu tư này được phát triển tiếp tục các kỳ Báo cáo tháng 1,2,3,4,5 trong năm 2019. Nó hoàn toàn giá trị.
  • Trong trường hợp bạn đầu tư đúng phương pháp được hướng dẫn chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu, mà vẫn không hiệu quả, Khải cam kết hoàn lại tiền 100%.

Hãy cùng Khai Nguyen Investment xây dựng thế hệ nhà đầu tư chuyên nghiệp và hiệu quả bằng cách tự biến mình thành một trong số đó. Khải luôn sẵn lòng hỗ trợ Quý vị. Mọi thông tin cần thiết vui lòng contact theo thông tin bên dưới. Một lần nữa Khải xin cảm ơn, xin chào và hẹn gặp lại.

——————————————————

Best Regards,

May God Bless You Always

Nguyen The Khai (Mr.)

CEO & Founder

Khai Nguyen Investment

W. http://khainguyeninvestment.com

E. khainguyen.investment@gmail.com

P. 0938 936 123

(Khai Nguyen Investment)

(Khai Nguyen Investment)

(Khai Nguyen Investment)

 

 

 

LEAVE REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked *