Hợp tác đầu tư chứng khoán bền vững cùng Khai Nguyen Investment

“Cách tốt nhất để dự đoán tương lai của Bạn là Hãy tạo ra chúng” – Abraham Lincoln

Từ khi thành lập, thị trường chứng khoán Việt Nam đã đạt mức tăng trưởng vượt bậc. Sau 20 năm trở thành ngôi sao tài chính sáng giá trong và ngoài nước, top 50 cổ phiếu hàng đầu tăng trưởng hơn 1.000%, đã thu hút hàng tỷ USD vốn nước ngoài đầu tư. Ấy vậy, một bộ phận không nhỏ các nhà đầu tư cá nhân vẫn không thể có được lợi nhuận tương xứng. Đáng tiếc hơn, họ còn bị thua lỗ nghiêm trọng, mất đi sự tự tin và dần rời bỏ thị trường.

Vì sao lại như vậy?

Trải qua nhiều năm đầu tư, cũng nhiều lần vấp ngã song Tôi luôn tìm được hướng đi hợp lý để hiểu và để đạt hiệu quả tốt hơn. Khải thấy có 3 nguyên nhân để lý giải cho tình trạng trên:

1/ Thứ nhất, người đầu tư không có phương pháp đầu tư rõ ràng nào: Nhiều người muốn vươn lên Top 20% nhà đầu tư thành công, nhưng họ lại không có phương pháp nào phù hợp. Thay vào đó, họ đầu tư đầy cảm tính và để những thông tin sai lệch dẫn dắt làm ảnh hưởng tâm lý. Dần dần nhóm nhà đầu tư này trở nên mất kiên nhẫn và mắc hàng loạt những sai lầm thường gặp. Họ bắt đầu xem chứng khoán là một canh bạc hơn là để đầu tư.

2/ Thứ hai, mâu thuẫn lợi ích làm giảm hiệu quả đầu tư: điều Bạn trông đợi là tiết giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận từ danh mục đầu tư. Còn bộ phận môi giới thì họ chú ý đến thu nhập thông qua gia tăng chi phí giao dịch của khách hàng. Điều này sẽ không bao giờ dừng lại nếu cả hai không ngồi lại trao đổi về chiến lược và kế hoạch rõ ràng hơn. Một số CTCK hiện nay còn thuê các bạn sinh viên trẻ, mới ra trường, không kinh nghiệm đầu tư làm công việc tư vấn. Bạn biết đó, kết quả thế nào chắc ai cũng có thể đoán được.

3/ Cuối cùng, thông tin trên báo đài thiếu tính khách quan: Các room đầu tư, các nhóm mạng xã hội, các diễn đàn đưa hàng ngàn thông tin hỗn loạn hàng ngày. Thậm chí các trang báo mạng chính thống nhận đơn đặt hàng từ doanh nghiệp, để PR tên tuổi họ lên, để nói những điều xấu nghe có vẻ tốt, hay những điều tốt trở thành vĩ đại v.v… Đứng trước những thông tin nhiễu loạn này, một nhà đầu tư bình thường khó mà phân định và tìm được hướng đi tốt nhất cho mình.

Nung nấu mong muốn lan tỏa phương pháp đầu tư hiệu quả mà Tôi đúc kết được, Khải thành lập Chương Trình Hợp Tác Đầu Tư. Với 10 năm kinh nghiệm, đã giúp hàng trăm nhà đầu tư đạt hiệu quả bền vững 20 – 60%/năm, Khải tin hoàn toàn có thể giúp Bạn đạt được mục tiêu này.

Sản phẩm Đầu tư gồm 3 lợi ích như sau:

  • Nhà đầu tư sẽ được quản lý đầu tư trên tài khoản cá nhân riêng
  • Quá trình đầu tư được quản lý Online, tổng kết hàng quý
  • Quý vị được tiếp cận nhóm cổ phiếu thuộc triển vọng bậc nhất thị trường

Điều kiện tham gia:

  • Vốn tối thiểu ban đầu tham gia đầu tư: 3.000.000.000 đồng.
  • Thời gian đầu tư tối thiểu: 1 năm
  • 85% lợi nhuận thuộc về Nhà đầu tư, 15% lợi nhuận thuộc về Khai Nguyen Investment

Cách thức đầu tư:

  • Bước 1: Mở tài khoản đầu tư
  • Bước 2: Nộp tiền và xác nhận số dư tài khoản
  • Bước 3: Tiến hàng đầu tư và tổng kết theo kế hoạch đề ra

Quý vị vui lòng liên hệ Khải để rõ hơn chi tiết,

 

LEAVE REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked *