Những quyển sách mang lại khối kiến thức giá trị luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý giới tri thức trong lĩnh vực đầu tư và cuộc sống. Mỗi điều chúng ta đọc được, nếu được áp dụng đúng đắn vào thực tế, sẽ trở thành nguồn sức mạnh vô hạn giúp chúng ta vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống. Đặc biệt nó sẽ hình thành những kỹ năng để hướng đến sự thành đạt về mọi mặt. Tôi hy vọng với nguồn kiến thức này, tôi và các bạn sẽ cùng nhau xây dựng cộng đồng nhà đầu tư chuyên nghiệp, bản lĩnh, am hiểu đầu tư và đầu tư hiệu quả.

Chúc quý vị và các bạn thành công.

Quyển sách gối đầu giường dành cho nhà đầu tư tăng trưởng. Với 15 tiêu chí chọn lựa cổ phiếu, Philip Fisher sẽ đưa chúng ta đến Thế Giới đầu tư một cách đầy đủ và chuyên nghiệp.

Continue

Alexander Elder sẽ giúp các bạn trang bị kiến thức kỹ thuật dễ hiểu nhất. Việc còn lại là các bạn làm sao tuân thủ nguyên tắc để mang lại hiệu quả tốt nhất cho mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm

Bạn không cần phải có quyền lực, lợi thế hay bất cứ ưu thế gì để có thể trở nên tốt đẹp nhất có thể cả. Chỉ cần bạn đủ dũng cảm, học hỏi và khát khao,  bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn. Đó là triết lý của quyển sách này, tôi tin bạn sẽ chết mê nó mà thôi.

Continue