Chuẩn CANSLIM 2021 Là Cổ Phiếu Nào ?

Quý vị mến,

William O’Neil, người sáng lập ra tờ báo Investor’s Business Daily nổi tiếng, cũng đồng thời cho ra đời “Phương pháp đầu tư huyền thoại CANSLIM” kết hợp giữa Phân tích cơ  bản và kỹ thuật giúp hàng triệu người đầu tư thành công.

Phương pháp này đã đánh bại Thị trường chứng khoán Thế Giới hàng thập kỷ qua, với tỷ suất sinh lợi bình quân trên 20%/năm.

Có điều gì ẩn chưa đặc biệt bên trong phương pháp đầu tư này? Nghiên cứu và vận dụng ra sao để luôn đạt hiệu quả lợi thế so với các Nhà đầu tư khác ?
Cùng Khải Nguyễn tìm hiểu chữ C và chữ A của phương pháp này để hiểu rõ hơn nhé!

————————————-

Lưu ý:

Vì lý do “bảo mật” nên các thông tin chi tiết về Cổ phiếu Chất lượng dưới đây sẽ được “hạn chế” để bảo vệ quyền lợi cho Nhà đầu tư đăng ký sở hữu Cổ phiếu.

Tất cả “Ẩn Số X” được Khai Nguyen Investment giới thiệu đều có thanh khoản bình quân/ngày từ 30 đến trên 100 tỷ phù hợp Nhà đầu tư có Size Vốn từ 1 đến 50 tỷ đồng (Phân bổ vốn vào 3 – 8 Cổ phiếu Chất lượng)

>> Đăng ký sở hữu cổ phiếu chất lượng (sẽ nhận trong tin nhắn inbox Telegram) <<

————————————-

Chữ A – Tức Annual Earnings Increase

> Chữ C – Là Current Quarterly Earnings Per Share

  • Khi một cổ phiếu đáp ứng Chữ A nghĩa là doanh thu và lợi nhuận trong 4 năm gần nhất đạt tăng trưởng trên 20%. Điều này cho thấy một Doanh nghiệp đang trong chu kỳ tăng trưởng mạnh mẽ, vừa mở rộng được quy mô kinh doanh – vừa mang lại giá trị lợi nhuận ròng tăng trưởng giúp công ty hoàn thành các kế hoạch đề ra.

  • Nhiều doanh nghiệp chỉ tăng lợi nhuận trong khi doanh thu lại đứng yên sẽ có giá cổ phiếu “biến động khó lường”. Trong khi đó trái lại cổ phiếu đạt chuẩn A của William O’Neil thường tăng trưởng đều đặn trên 30% trong một chu kỳ dài hạn 5 đến 10 năm.

  • Chữ C – Tức lợi nhuận 8 quý gần nhất (2 năm), được William O’Neil dùng để chọn thời điểm thích hợp MUA cổ phiếu. Doanh thu và Lợi nhuận tăng trưởng bình quân 30-50% theo quý là một tín hiệu “ấn tượng”. Bởi giá CP sẽ biến động theo cung cầu, yếu tố KQKD_Quý sẽ giúp Nhà đầu tư “linh hoạt và tự tin” khi Mua cổ phiếu lúci có “giá tốt” kể cả khi thị trường “sợ hãi” không dám đầu tư.

  • Kết hợp với các chữ còn lại như NSLIM, những Cổ phiếu thật sự Chất lượng sẽ dần lộ diện giúp mọi người đạt lợi thế vượt trội trong đầu tư.

Ảnh minh hoạ ví dụ một cổ phiếu chuẩn CANSLIM – Nguồn: Khai Nguyen Investment
———————————–

Tiếp nối các cổ phiếu như MWG, NTL (giai đoạn 2015-2019); BMP, VCS, D2D (giai đoạn 2013-2018); và rất nhiều CP khác v.v… Hôm nay Khải Nguyễn giới thiệu đến Quý vị một cổ phiếu cũng hấp dẫn không kém (ảnh minh hoạ ở trên).

  • Cổ phiếu này có kết quả kinh doanh 4 năm liên tiếp doanh thu bình quân đạt 35% – Lợi nhuận bình quân đạt 40%

  • Khoản phải thu dưới 30% là một điểm cộng cho doanh nghiệp

  • Nợ vay ngắn hạn và dài hạn đang giảm dần trích từ nguồn lợi nhuận gia tăng

  • Lợi nhuận Quý 3/2019, Quý 1/2020 và Quý 2/2020 đã lần lượt giúp giá cổ phiếu bứt phá 50%, 35% và 40% cho những Nhà đầu tư tận dụng được cơ hội

  • Dự phóng từ Quý 3/2020 cho đến giữa cuối 2021 lợi nhuận cổ phiếu này vẫn tiếp tục “lên ngôi”. Đó là cổ phiếu nào ?

Sẽ được bật mí sau đây.
Khải Nguyễn ít khi giới thiệu CP một cách miễn phí song đây là món quà duy nhất trong dịp 09/09 hôm nay.

————————-

>> Đăng ký ngay sở hữu Cổ phiếu Chất lượng

>> Trước một Việt Nam có kềnh kinh tế đang dần phát triển thì khả năng mở rộng hoạt động của doanh nghiệp là rất sáng sủa. Lượng tiền mặt cao tạo lợi thế lớn so với doanh nghiệp trong ngành sử dụng vốn vay

>> Đừng bỏ lỡ một cơ hội “tuyệt vời” cùng Khai Nguyen Investment. Yên tâm! Quý vị sẽ được hoàn tiền 100% nếu trong 12 tháng giá cổ phiếu tăng dưới 15%.

Đồng hành cùng Khai Nguyen Investment hôm nay để Nhận Giá Trị Lợi Nhuận tốt nhất !

Chi tiết xem tại đây: https://khainguyeninvestment.com/dang-ky-co-phieu-chat-luong/

————————-

May God Bless You Always

Khai Nguyen (Mr.)

Khai Nguyen Investment