Cổ Phiếu Đáng Mua Nhất Tại Việt Nam – Khẳng Định Uy Tín và Chất Lượng Trong Đầu Tư Kinh Doanh

Cổ Phiếu Chất Lượng – Ẩn Số X Số 2

Nhóm Tăng Trưởng Bền Vững

—————-

Lưu ý:

Vì lý do “bảo mật” nên các thông tin chi tiết về Cổ phiếu Chất lượng dưới đây sẽ được “hạn chế” để bảo vệ quyền lợi cho Nhà đầu tư đăng ký sở hữu Cổ phiếu.

Tất cả “Ẩn Số X” được Khai Nguyen Investment giới thiệu đều có thanh khoản bình quân/ngày từ 30 đến trên 100 tỷ phù hợp Nhà đầu tư có Size Vốn từ 1 đến 50 tỷ đồng (Phân bổ vốn vào 3 – 8 Cổ phiếu Chất lượng)

—————-

A/ Chỉ Tiêu Kinh Doanh

 • Tăng trưởng Doanh thu đạt 35% giai đoạn 2010 – 2015; đạt 25% giai đoạn 2015 – 2020 nhờ vào Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất. Đây là tín hiệu tích cực cho thấy một doanh nghiệp liên tục mở rộng thị phần tại Việt Nam.
 • Cứ sau mỗi 3 năm Lợi nhuận lại tăng lên gấp đôi. Công ty hiện đang nằm trong Top có EPS cao nhất trong các cổ phiếu niêm yết. Việc doanh thu tăng kèm Lợi nhuận tăng giúp công ty có dòng tiền “thực dương” cho hoạt động mở rộng kinh doanh của mình một cách bền vững nhất
 • Cổ tức tiền mặt duy trì bình tuân 15%/năm cũng là một điểm cộng

Đó Là Cổ Phiếu Nào ?

Cổ Phiếu Chất Lượng – Ẩn Số X Số 2

———————————-

a/ Dự Trữ Tiền Mặt Tăng Nhanh Là Một Lợi Thế

 • Không gì chiếm ưu thế hơn việc doanh nghiệp có một lượng tiền mặt “khủng” trong thời Covid. Vì sao? Doanh nghiệp sẽ chủ động nhiều giải pháp hơn để giải quyết những thách thức đang diễn ra.
 • Lượng tiền mặt trên mỗi cổ phiếu tăng từ 11.000 đồng/CP (31/12/2019) lên 23.000 đồng/CP (hiện tại 30/06/2020). Công ty làm được điều này là do việc đẩy mạnh thu hồi các khoản phải thu; giảm bớt 30% lượng tồn kho và các tài sản ngắn hạn khác. Ít có doanh nghiệp trên sàn làm được những điều trên.
 • Vay ngắn hạn giảm 30% – vay dài hạn chỉ chiếm 10% vốn chủ sở hữu là một lợi thế bởi công ty vẫn duy trì được tốc độ phát triển 2 con số song vẫn đảm bảo khả năng thanh toán các khoản nợ bằng trự lượng tiền mặt “khủng” của minh

Khải Nguyễn xin nhắc lại trên Sàn không nhiều Doanh nghiệp đạt chất lượng Tài sản và triển vọng phát triển như công ty này đang có. Chỉ đếm trên đầu ngón tay !

b/ Tốc Độ Tăng Trưởng Book Value Trên 30%

 • Cứ 5 năm là doanh nghiệp tăng vốn chủ sở hữu lên được gấp đôi, tức khoảng 20%/năm. Đây là tỷ lệ tăng trưởng tốt bởi song song với việc Giá cổ phiếu đi lên thì Giá trị sổ sách (Book value) tăng 2 con số được xem là hấp dẫn.
 • 70% Book value đang tồn tại ở dạng Tiền Mặt (tiền gửi tiết kiệm và tương đương tiền tính ngày 30/06/2020). Con số này có ý nghĩa là khi Quý vị bỏ một số vốn ra mua cổ phiếu thì rủi ro đã giảm đáng nhờ lượng tiền mặt tồn tại bằng 70% Vốn này (Owner’s Equity). “Tiền tươi” có thể nói là tài sản có thanh khoản tốt bậc nhất trong Bảng cân đối kế toán.

B/ Ban Lãnh Đạo

 • Khải Nguyễn chỉ dùng một từ danh cho Ban lãnh đạo công ty đó là: CHẤT
 • Vì sao? Hiếm doanh nghiệp nào tại Việt Nam có đội ngũ quản trị giỏi và tâm huyết như vậy. Nhìn vào những Giải pháp hữu hiệu mà công ty đề ra trong giai đoạn Covid 2019 – 2020 thì có thể thấy đây là những con người có tầm nhìn xa, rõ ràng và thực tế
 • Bất kỳ Công ty chứng khoán nào cũng có thể dành Lời khen cho đội ngũ Ban lãnh đạo doanh nghiệp. Kể cả đối thủ cạnh tranh. Khải Nguyễn tin là như vậy!

Đó Là Cổ Phiếu Nào ?

Cổ Phiếu Chất Lượng – Ẩn Số X Số 2

———————————–

>> Cùng Khải Nguyễn khám phá và sở hữu ngay Doanh nghiệp chất lượng này

>> Hãy đăng ký đầu tư cùng Khải Nguyễn bởi đây có thể nói là Cổ phiếu “đáng mua nhất” tại Việt Nam

Đồng hành cùng Khai Nguyen Investment hôm nay để Nhận Giá Trị Lợi Nhuận tốt nhé !

P/S.

Quý vị yên tâm bởi Khai Nguyen Investment sẽ hoàn vốn 100% nếu sau 12 tháng giá cổ phiếu tăng dưới 15%

Xem chi tiết Tại Đây: https://khainguyeninvestment.com/dang-ky-co-phieu-chat-luong/

—————–

May God Bless You Always

 

Khai Nguyen (Mr.)

Khai Nguyen Investment

LEAVE REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked *