Dược Hậu Giang (DHG) – Cổ Phiếu Chất Lượng Thể Hiện Qua Chặng Đường 20 Năm

Dược Hậu Giang (DHG) – Theo Khai Nguyen Investment

Dược Hậu Giang có thể nói là một trong những doanh nghiệp hàng đầu có CƠ CẤU TÀI CHÍNH lành mạnh mà ít doanh nghiệp trên sàn nào có được.

Báo cáo tài chính DHG – Nguồn: website DHG

Nhìn vào bảng trên Quý vị thấy rằng Dược Hậu Giang không có nợ dài hạn. Thậm chí trong 10 năm qua Doanh nghiệp chưa từng nghĩ đến việc đi vay nợ, thay vào đó, công ty tích góp lượng tiền mặt từ lợi nhuận trong nhiều năm để tài trợ cho các chiến lược phát triển. Điều này giúp công ty có lợi thế hơn những “người bạn” cùng ngành khi rất nhiều công ty khác chọn phương án vay hàng ngàn tỷ để xây dựng nhà máy, v.v…

Nhiều người có thể xem đây là một chiến lược Bảo thủ song theo Khải Nguyễn, hành động này giúp độ an toàn khi nắm giữ cổ phiếu sẽ tăng cao.

Bảng cân đối kế toán DHG – Nguồn: cafef.vn

Tích trự tiền mặt của Dược Hậu Giang đã lên đến con số xấp xỉ 2.000 tỷ đồng. Riêng khoản này đã giúp DHG mang về hơn 100 tỷ lãi tiền gửi. Nguồn tiền này không những giúp Dược Hâu Giang gia tăng lợi nhuận mà còn là nguồn vốn lớn hỗ trợ Doanh nghiệp mở rộng các chiến lược phát triển.

Cứ với cái tốc độ tích lũy tiền mặt này thì theo Khải Nguyễn đến năm 2030, Dược Hậu Giang sẽ có ít nhất thêm 5.000 tỷ gửi tiết kiệm ngân hàng (dự kiến Lợi nhuận dao động từ 600 tỷ đến 1.200 tỷ từ nay đến 2030).

Lịch sử giá DHG từ 2017 – 2020 – Nguồn: vietstock.vn

Nhìn bảng trên Quý vị dễ dàng thấy 3 đợt tăng giá mạnh của Dược Hậu Giang ở tháng 6/2017; tháng 3/2019 và tháng 5/2020. Những đợt tăng này đều giúp giá cổ phiếu tăng ít nhất 50%.

Rõ ràng với một cổ phiếu được cho là ĐÃ BÃO HÒA lại mang đến cơ hội tăng trưởng 50%/năm thì đây quả là một món hời lớn. Nhiều người cứ đi tìm những cổ phiếu tăng trưởng mạnh để rồi hối tiếc vì họ toàn mua lúc giá CHẠM ĐỈNH. Song những cơ hội an toàn và thiết thực như DHG thì hầu hết lại bỏ qua.

————

Tóm lại:

Đường lối phát triển của DHG là rất an toàn và chắc chắn nhờ vào đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong ngành. Khải Nguyễn không khuyến khích Quý vị mua Dược Hậu Giang hay bất kỳ một cổ phiếu nào nếu như chưa nghiên cứu và tìm hiểu những thông tin cần thiết. Khải Nguyễn giới thiệu Dược Hậu Giang để mọi người thấy một bức tranh doanh nghiệp vững mạnh theo thời gian.

Cơ hội tăng giá luôn có ở bất kỳ cổ phiếu nào, song Quý vị muốn Lợi nhuận từ một công ty Vững mạnh – Một công ty phát triển nhanh – Hay một doanh nghiệp đầu cơ giá, thì đó là quyền của Quý vị.

Hãy suy xét cẩn thận trước mọi quyết định đầu tư

Chúc Quý vị thành công,

Đăng ký đầu tư tại đây:

——————————–

May God Bless You Always,

 

Khai Nguyen (Mr.)

Khai Nguyen Investment