Giới Thiệu Về Khai Nguyen Investment

Quý vị Anh Chị Nhà đầu tư thân mến,

Sau 23 năm thành lập thì Chứng khoán Việt Nam (VN-Index) tăng từ 100 lên 1.100 điểm (gấp 11 lần) song trái lại với sự tăng trưởng ấy thì có một bộ phận không nhỏ những nhà đầu tư cá nhân lại thua lỗ nặng nề, dần rời bỏ thị trường và xem chứng khoán là nguồn gốc của mọi khó khăn. Đầu tư cổ phiếu có thật sự “tệ” đến như vậy !?

Sau nhiều năm quản lý tài sản cá nhân và cùng song hành với Nhà đầu tư theo hướng Chọn mua nắm giữ Cổ phiếu Giá trị thì Khải Nguyễn nhận thấy có 3 nguyên nhân dẫn đến tình trạng nêu trên:

1/ Phương pháp đầu tư chưa phù hợp: Đầu tư theo phong trào, theo sự “hô hào” của cá nhân/ tổ chức trở thành một trào lưu hơn là được áp dụng từ những phương pháp hữu dụng đã được chứng minh thành công 100 năm qua. Niềm tin hay lòng kiên nhẫn trở thành thứ xa xỉ, chính điều này và sự thiếu hiểu biết đã ăn bào mòn tài khoản theo thời gian.

2/ Thời đại thông tin nhiễu, thừa mứa: Báo đài đưa thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng, đưa thông tin có lợi cho các nhóm lợi ích phía sau. Các Group đầu tư thì mọc lên như nấm, họ lợi dụng sự ngây thơ của nhà đầu tư để trục lợi bằng những sản phẩm giao dịch với “tần số khủng” và huy động vô tội vạ Margin.

3/ Công ty chứng khoán hay các đội ngũ tư vấn thì có mâu thuẫn lợi ích sâu sắc với lợi ích của khách hàng: Thứ mà Nhà đầu tư kỳ vọng nhận được đó là sự tăng trưởng trưởng giá cổ phiếu. Còn lợi ích mà các đơn vị tư vấn nhắm đến là phí giao dịch mua, phí giao dịch bán, hay huy động Margin để hưởng lãi suất định kỳ tăng thêm. Nếu Quý vị không có phương pháp rõ ràng ngay từ đầu thì rất dễ bị cuốn vào những nguồn “dopamin hưng phấn” khó cưỡng.

Để giúp Nhà đầu tư mới tham gia thị trường có kiến thức phù hợp và đạt kết quả đầu tư như mong đợi, Khải Nguyễn thành lập Cộng đồng Nhà đầu tư Giá trị Khai Nguyen Investment để cùng trao đổi/phân tích các cổ phiếu chất lượng triển vọng. Phương pháp chọn lựa cổ phiếu được đúc kết từ những Người Thầy đi trước như: Phil Town, Peter Lynch, Philip Fisher, Warren Buffett, Mai Kiều Liên, Trần Đình Long đã giúp nhiều Nhà đầu tư đi cùng Khải Nguyễn đạt hiệu quả lợi nhuận 2 con số bình quân 5 năm vừa qua.

Khải Nguyễn rất sẵn lòng cùng Quý vị Nhà đầu tư lên kế hoạch cho việc (i) chọn lựa cổ phiếu triển vọng; (ii) cơ cấu lại danh mục hiệu quả; và (iii) hợp tác đầu tư cùng thắng lợi. Khải Nguyễn tin với phương pháp đúng đắn, niềm tin vào doanh nghiệp và lòng kiên nhẫn thì về dài hạn hoàn toàn có thể giúp ABC đạt tăng trưởng từ 200% sau 3 đến 5 năm.

Đầu Tư Cổ Phiếu Giá Trị

Khai Nguyen Investment Giúp Được Gì ?

01
Lên Kế Hoạch Đầu Tư

Bỏ ra mức chi phí nhỏ xác định hiện trạng tài khoản đầu tư nhằm đưa giải pháp đạt lợi ích lớn.

Xem thêm
02
Hợp Tác Đầu Tư

Lập kế hoạch sở hữu danh mục cổ phiếu giá trị bền vững cùng Khai Nguyen Investment.

Xem thêm
03
Đăng Ký Cổ Phiếu Chất Lượng

Sở hữu cổ phiếu hàng đầu thị trường với kỳ vọng tăng giá 200% sau 5 năm.

Xem thêm
Đầu Tư Cổ Phiếu Giá Trị

Phân 4 Nhóm Cổ Phiếu Đầu Tư

Khải Nguyễn chia sẻ thực tế rằng bản thân cũng đang trong quá trình đầu tư tích lũy kinh nghiệm và học hỏi để nâng cao khả năng bản thân nên hoàn toàn rất cầu thị việc Quý vị Nhà đầu tư đã có kinh nghiệm đi trước chỉ dẫn thêm những điểm nào cần cải thiện, những điểm nào còn thiếu sót cần chú ý để chất lượng tư vấn và việc hợp tác đầu tư đạt như mong đợi và từ đó Khải Nguyễn có cơ hội đồng hành mang lại giá trị tốt nhất cho Nhà đầu tư.

Khải Nguyễn cũng đang trong quá trình lập nghiệp, đi lên từ “bàn tay trắng” để tích lũy tài sản và xây dựng giá trị bản thân nên luôn hiểu trong thâm tâm mình đó là chỉ có con đường Tìm chọn các Cổ phiếu Chất lượng – chỉ có con đường hướng đến Đầu tư Giá trị nắm giữ trung – dài hạn mới có thể hiện thực hóa mục tiêu tăng giá gấp X5 đến X10 lần tài khoản sau 5 đến 10 năm.

Khải Nguyễn phân chia các cổ phiếu có triển vọng thu hút dòng tiền tốt để tăng giá thành 4 nhóm. Trong mỗi bài viết sẽ đề cập đến một nhóm cổ phiếu riêng khác nhau. Đó là:

——————————————————————-

Nhóm 1 – Cổ phiếu tăng trưởng vững – ổn định: 

 • Tài chính vững, nợ vay vừa phải, EPS tăng trưởng từ 15% đến 22%/năm, cổ tức tiền mặt đều đặn, ban lãnh đạo uy tín – nhiều năm trong nghề – nhiệt huyết.
 • Nhóm này phù hợp Nhà đầu tư ưa sự an toàn và kỳ vọng lợi nhuận ổn định theo thời gian.

——————————————————————-

Nhóm 2 – Cổ phiếu theo chu kỳ:

 • Tài chính vững mạnh, nợ vay ít hoặc không nợ vay ngân hàng – trái phiếu, cổ tức tiền mặt ổn định, đang vào chu kỳ kinh tế khởi sắc được hưởng lợi, có ban lãnh đạo uy tín – nhiều năm trong nghề am hiểu thị trường để có quyết sách đúng đắn.
 • Nhóm này phù hợp Nhà đầu tư linh động – quyết đoán – nhanh nhạy để “đánh nhanh – thắng nhanh” với thời gian đầu tư nương theo chu kỳ khởi sắc kinh doanh của doanh nghiệp có thể kéo dài từ 6 đến 18 tháng.

——————————————————————-

Nhóm 3 – Cổ phiếu có tài sản ngầm:

 • Công ty có bản cân đối kế toán sạch sẻ, lành mạnh, ít hoặc không có nợ vay đặc biệt giàu tiền mặt ròng đang gửi ngân hàng, ban lãnh đạo là những nhà quản lý dày dạn kinh nghiệm trong ngành, công ty duy trì cổ tức tiền mặt cao, có tiềm năng thu lãi đột biến nhờ thanh lý tài sản như: cổ phiếu các doanh nghiệp tốt, bất động sản triển vọng, v.v…
 • Nhóm này phù hợp Nhà đầu tư chủ động tham gia khi nắm rõ điểm rơi các thông tin thoái vốn công ty con hay thanh lý tài sản để có chiến lược giải ngân phù hợp – tránh chôn vốn quá lâu.

——————————————————————-

Nhóm 4 – Cổ phiếu đứng trước chu kỳ tăng trưởng mạnh: 

 • Giống như REE, MWG giai đoạn 2015 đứng trước tiềm năng mở rộng thị phần và lợi nhuận gấp nhiều lần mức ban đầu. Công ty nhóm này có Tài chính rất lành mạnh, không nợ vay hoặc nếu có vay dài hạn để xây dựng mở rộng kinh doanh thì luôn có lộ trình giảm xuống nhanh từ 1 đến 3 năm, ban lãnh đạo tài giỏi – toàn tâm vì doanh nghiệp, công ty đang có kế hoạch xây dựng nhà máy hay mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh và đang có khả năng bứt phá EPS từ 100% trở lên trong 2,5 năm và duy trì đà tăng trưởng mạnh trong 3 đến 7 năm.
 • Nhóm này phù hợp Nhà đầu tư theo trường phái Đầu tư Giá trị đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp để hưởng trọn thành quả lớn. Quy mô vốn tham gia của nhóm Nhà đầu tư này thường lớn và có thể trường vốn lâu năm. Khải Nguyễn có thể tham vấn thêm những thời điểm để gia tăng tỷ trọng hay giảm bớt thuận theo thị trường chung để đạt hiệu quả tốt nhất tránh lãng phí nguồn lực quá lâu.

——————————————————————-

Đầu Tư Cổ Phiếu Giá Trị

Tiêu Chí Chọn Lựa Cổ Phiếu Đầu Tư

Khải Nguyễn xin tóm gọn 4 Bước như sau:

Bước 1. Xác định ngành nghề kinh doanh tiềm năng và Ban lãnh đạo toàn tâm

Bước 2. Phân tích các chỉ số tài chính quan trọng

Bước 3. Định giá và biên an toàn

Bước 4. Giải ngân và theo dõi danh mục

Chi tiết về 4 Bước chọn lựa cổ phiếu đầu tư như sau:

——————————————————–

Bước 1. Xác định ngành nghề kinh doanh tiềm năng và Ban lãnh đạo toàn tâm

Ngành nghề kinh doanh:

 • Lĩnh vực đang có tiềm năng mở rộng tăng trưởng trên 15%/năm trong 5 đến 10 năm tiếp theo. Không chọn những lĩnh vực đang suy thoái mạnh, kém triển vọng trong dài hạn.
 • Công ty có rào cản gia nhập ngành (độc quyền càng tốt); sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích chọn lựa với chất lượng vượt trội.
 • Các lĩnh vực ưa thích đó là: Tiêu dùng – Bán lẻ, Khu công nghiệp, Doanh nghiệp Sản xuất, Năng lượng. Khi thị trường vào chu kỳ tăng mạnh chú ý thêm: Ngân hàng, Chứng khoán, Bất động sản.

Xác định tư cách Ban lãnh đạo:

 • Về làm giá cổ phiếu: rà soát lại thông tin từ khi lên sàn tại các nguồn media chính thống như cafef, vietstock, v.v… và các nguồn thông tin riêng đáng tin cậy. Cổ phiếu có ban lãnh đạo thuộc diện này sẽ Không được chọn đầu tư (Cho dù tài chính rất tốt). Ví dụ như: HAG, HNG, FLC, HQC, HAR, DAH, v.v…
 • Giữ giá cổ phiếu: các công ty chuyên repo cổ phiếu; sử dụng cổ phiếu công ty làm tài sản đảm bảo phát hành trái phiếu. Nhóm này thường sẽ có bàn tay phía sau để “giữ giá cổ phiếu”. Không đầu tư vào dạng cổ phiếu này. Ví dụ như: NVL, DPR, DXG, VIC, MSN, VRE, BCG, v.v…
 • Đã từng có phốt liên quan đến gian lận kế toán – kiểm toán: công ty thường nâng khống các số liệu về hàng tồn kho, khoản phải thu và các tài sản ngắn hạn – dài hạn để làm móp méo tình hình tài chính doanh nghiệp. Không đầu tư vào các công ty này. Ví dụ như: HAG, HNG, JVC, HQC, TTF, v.v…
 • Chọn các công ty có Ban lãnh đạo như sau: 
  • Có nắm giữ một phần danh mục là cổ phiếu của chính công ty đang cống hiến.
  • Ban lãnh đạo không có động thái “mua – bán” lướt sóng ngắn hạn với tần suất quá cao (hàng tháng hoặc quý).
  • Ban lãnh đạo đăng ký mua thêm cổ phiếu cho chính họ hoặc mua cổ phiếu quỹ khi cổ phiếu có tình trạng rớt giá ngắn hạn.
  • Họ là những người am tường về lĩnh vực hoạt động, với rất nhiều năm cống hiến. Ban lãnh đạo là những người luôn sẵn sàng giải pháp ứng phó trước khó khăn (Trade War, Covid-19, v.v…) giúp doanh nghiệp vượt qua và tiếp tục phát triển. Họ đặt lợi ích của Người tiêu dùng; Nhân viên công ty; và Cổ đông lên trên hết.
  • Nghiên cứu các chỉ số về khoản phải thu, hàng tồn kho, v.v… và đối chiếu với các khoản dự phòng khó đòi để đánh giá thêm về năng lực, tính minh bạch và quyết tâm của ban lãnh đạo.

——————————————————–

Bước 2. Phân tích các chỉ số tài chính quan trọng

Chỉ tiêu 1. Tốc độ tăng trưởng Doanh thu (Trên 15%/năm trong 10 năm)

Tổng hợp số liệu báo cáo tài chính (đã kiểm toán) trong vòng 10 năm để tính tốc độ tăng doanh thu bình quân. Những công ty được chọn đều phải có kết quả trên 15%/năm. Từ 20% đến trên 30% là những công ty đang phát triển mạnh mẽ.

Chỉ tiêu 2. Khoản phải thu trên doanh thu

Nhiều doanh nghiệp doanh thu tăng rất mạnh song khoản phải thu lại chiếm trên 30% doanh thu được xem là lời cảnh báo rằng công ty bán hàng được nhưng tiền thu về chưa được; có thể công ty bán hàng cho các công ty con trong hệ thống để “phông ảnh” tình hình kinh doanh lên. Bất cứ doanh nghiệp nào có tỷ lệ này trên 30% đều là lời cảnh báo ví dụ như: HBC, DXG, RAL, CEO, HUT, v.v…

Thêm lưu ý nữa đó là khoản Dự phòng phải thu khó đòi. Những công ty vừa có tỷ lệ khoản phải thu trên doanh thu trên 30% mà còn có dự phòng khó đòi từ 10% khoản phải thu trở lên duy trì trong nhiều quý, năm đều hết sức cần được lưu tâm. Có thể đánh giá ban lãnh đạo rất thiếu trách nhiệm trong việc quản trị tài chính công ty, bộ máy quan liêu thiếu uy tín – đạo đức.

Chỉ tiêu 3. Tốc độ tăng trưởng EPS (Trên 15%/năm trong 10 năm)

Giống tính toán doanh thu ở trên, sau khi tổng hợp số liệu kế toán có thể tính ra chỉ số này với tiêu chính đạt tối thiểu trên 15%/năm. Lưu ý không cần tính tốc độ tăng trưởng Lợi nhuận bởi tại Việt Nam các công ty niêm yết rất hay chia tách cổ phiếu thưởng, bán ưu đãi, v.v… làm pha loãng EPS nhiều nên việc tính EPS đã điều chỉnh theo số lượng cổ phiếu lưu hành là hợp lý và chuẩn nhất.

Chỉ tiêu 4. Lợi nhuận 3 năm lớn hơn tổng nợ vay dài hạn có trả lãi

Các công ty có nợ ngắn hạn có thể xem là bình thường bởi nhu cầu vốn lưu động cao. Riêng nợ vay có trả lãi dài hạn cần phải chú ý kỹ. Doanh nghiệp chỉ nên sử dụng khoản nợ này cho việc mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng nhà máy, v.v… Và phải có kế hoạch để xoá hết khoản vay dài hạn này sớm nhất có thể.

Để đảm bảo an toàn tài chính trung hạn thì Tổng lợi nhuận 3 năm gần nhất phải lơn hơn Tổng nợ vay dài hạn có trả lãi. Nếu đáp ứng tiêu chí này thì doanh nghiệp có thể được chấp nhận.

Chỉ tiêu 5. Tốc độ tăng trưởng vốn chủ sở hữu (Trên 15%/năm trong 10 năm)

Giống như việc tính tốc độ Doanh thu và EPS. Vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp phải có tốc độ tăng trên 15%/năm – Tức cứ mỗi 5 năm là vốn chủ sở hữu sẽ tăng lên gấp đôi. Việc vốn chủ sở hữu phải tăng trưởng đều đặn cùng với các chỉ số khác bởi đây là nền tảng quan trọng trong việc định giá và để đánh giá được công ty có tích luỹ được tài sản sau nhiều năm hoạt động hay không.

Chỉ tiêu 6. Tiền mặt ròng chiếm từ 20% vốn chủ sở hữu trở lên

Các công ty có bề dầy phát triển thì chỉ số để chứng minh cho việc phát triển ấy là bên vững và có hiệu quả chính là Tỷ lệ tiền mặt ròng trên Vốn CSH phải cao, từ trên 20%.

Tiền mặt ròng được tính theo công thức: Tiền + Tương đương tiền + Đầu tư tài chính ngắn hạn (Tiền gửi ngân hàng + Trái phiếu – Cổ phiếu) + Tiền gửi ngân hàng nắm giữ đến ngày đáo hạn dài hạn – Vay dài hạn có trả lãi. Sau đó lấy kết quả này chia cho Vốn chủ sở hữu là ra tỷ lệ TMR trên VCSH.

Nhiều công ty kinh doanh chất lượng theo Khải Nguyễn quan sát có tỷ lệ này lên đến 50% – 80% trong khi công ty không vay nợ gì nhiều và vẫn duy trì mức tăng trưởng kinh doanh từ 15% trở lên. Đây là những công ty đáng chú ý phân tích sâu hơn.

Nhiều doanh nghiệp làm ăn lâu năm, có tên tuổi mà lại luôn trong tình trạng thiếu tiền là rất tệ. Ví dụ như: HBC, DXG, VIC, MSN, NVL, DPR, CEO, HUT, L14, v.v…

Chỉ tiêu 7. ROIC – Tỷ suất sinh lời trên vốn đầu tư

Nhiều người dùng ROE để đo lường hiệu quả kinh doanh. Song ROE chưa bao hàm cả yếu tố Vốn từ đi vay để kinh doanh nên đôi khi công ty có ROE cao nhưng thực chất ROIC là rất thấp. Tỷ lệ ROIC phải từ 15% trở lên và có xu hướng tăng là hợp lý.

Các công ty có vay nợ quá cao dẫn đến ROIC chỉ loanh quanh 8% đến 13% trong suốt 10 năm là những công ty thật sự kém cõi. Giá cổ phiếu sẽ rất khó có cơ hội để có thể bứt phá vì yếu tố tăng trưởng và hiệu quả sử dụng vốn từ nhóm công ty này là rất mong manh. Ví dụ như: VIC, MSN, v.v…

Chỉ tiêu khác: Các chỉ tiêu khác Khải Nguyễn sử dụng khi rà soát báo cáo tài chính có thể liên quan các vấn đề như: trái phiếu, vốn vay, tiền gửi ngoại tệ và vay ngoại tệ ảnh hưởng tỷ giá, khấu hao – dòng tiền, v.v…

——————————————————–

Bước 3. Định giá và Biên an toàn

Định giá: 

Khải Nguyễn sử dụng 5 chỉ số:

 • EPS năm hiện tại hoặc forecast chuẩn xác nhất về EPS tương lai năm gần nhất
 • Tốc độ tăng trưởng EPS 10 năm qua, tốc độ tăng trưởng EPS dự báo 1 – 3 năm tiếp theo.
 • Tiền mặt ròng và Nợ vay dài hạn có trả lãi.
 • P/E bình quân 10 năm.
 • Định giá theo chiết khấu dòng tiền FCFF của 5 CTCK – Quỹ uy tín.

Biên an toàn:

 • Thị trường tăng trưởng mạnh: chiết khấu 20% – 30% so với mức định giá tính được.
 • Thị trường bình thường: chiết khấu 30% – 50% định giá.
 • Thị trường suy yếu: chiết khấu: 40% – 80% định giá.

——————————————————–

Bước 4. Giải ngân và theo dõi danh mục

Khải Nguyễn sử dụng 3 công cụ:

 • Phân bổ danh mục 1 – 3 cổ phiếu chất lượng. Cổ phiếu nào tăng mạnh mẽ hơn có thể được xem xét gia tăng dần tỷ trọng nhiều hơn khi có cơ hội điều chỉnh giá.
 • Sử dụng hệ thống cảnh báo đỉnh và đáy trung hạn (từ 6 tháng đến trên 1 năm); cảnh báo đỉnh và đáy ngắn hạn (từ 3 tuần đến 6 tháng). Hệ thống dựa trên dữ liệu dòng tiền Real time của hơn 450 doanh nghiệp niêm yết (cả 3 sàn) có ảnh hưởng nhất đến thị trường và được quan tâm nhiều bởi nhà đầu tư. Các đợt sóng hồi phục giai đoạn tháng 7, 8, 9 và sóng giảm tháng 10, 11 đều được hệ thống phân tích và có cảnh báo với độ lệch 1 – 1,5 phiên giao dịch.
 • Sử dụng đường trung bình EMA 22. Điểm mua nằm ở cổ phiếu có giá nằm trên EMA 22 (đồ thị Weekly chart) và ở đồ thị EMA 22 (Daily chart) thì giá nằm phía dưới EMA. Đó là điểm mua đẹp cho một cổ phiếu vừa có sức tăng trưởng, định giá hợp lý.

Cắt lỗ: 

 • Khi xác định được cổ phiếu có triển vọng, có tài chính vững mạnh với một ban lãnh đạo tài đức thì việc cắt lỗ không nên áp dụng. Khải Nguyễn phân bổ vốn từ 20% mỗi lần mua cách nhau vài tuần đến 1 vài tháng nên việc giá cổ phiếu giảm mà không liên quan đến tình hình kinh doanh công ty, chúng ta vẫn có thể tiếp tục mua thêm.
 • Các công ty vẫn kinh doanh tốt và triển vọng thì việc thị trường sẽ định giá lại công ty đúng với giá trị doanh nghiệp là điều tất yếu trong tương lai.

Chốt lời:

 • Chốt lãi khi giá chạm gần mục tiêu định giá.
 • Tiếp tục vòng xoay phân tích cổ phiếu theo 4 bước để chọn lựa những doanh nghiệp xứng đáng nắm giữ.

Minh hoạ cổ phiếu REE đáp ứng tiêu chí 4 Bước phân tích đầu tư với giá hiện tại (11/2022) tăng trưởng 70% so với thời điểm phân tích tháng 6/2021 (Có lúc giá đạt đỉnh điểm tăng 120% hồi đầu năm 2022):

Minh hoạ cổ phiếu DHC đáp ứng tiêu chí 4 Bước phân tích đầu tư: Giá hiện tại 11/2022: 50.100 đồng tăng 60% so với giá thời điểm phân tích 07/2021: 29.000 đồng. Giá đỉnh điểm cao nhất có lúc đạt: 90.000 đồng.

Lời kết đầu tư:

Khải Nguyễn biết giai đoạn 2022 – 2023 đang thử thách rất lớn đối với nhà đầu tư. Khải Nguyễn không dám “tự tin thái quá” hay nghĩ mình đang cầm chén thánh vượt giông bão, song kinh nghiệm đầu tư đã minh chứng một điều rằng Chọn lựa cổ phiếu theo hướng Đầu tư Giá trị và kiên trì năm giữ sẽ luôn mang lại hoa trái ngọt trong đầu tư.

Giai đoạn khó khăn rồi cũng sẽ đến lúc đi qua và Ngài Thị trường sẽ lại định giá công ty chất lượng đúng với mức giá trị thực. Hơn nữa, những công ty có (i) tiền mặt dồi dào, (ii) có triển vọng tăng trưởng trung hạn mà lại (iii) được bán với giá rẻ mạt vốn hoá thấp hơn vốn chủ sở hữu từ 30% trở lên đều lội ngược dòng tăng giá tốt trên 50% bất chấp thị trường chung vẫn trong giai đoạn điều chỉnh như các năm 2013 – 2015; 2018 – 2020 lịch sử đã chứng minh.

Khải Nguyễn rất sẵn lòng chia sẻ sâu hơn cùng Quý vị về đầu tư và những cơ hội cổ phiếu chất lượng. Rất mong sớm được đồng hành cùng Quý vị.

Mến chúc Quý vị Nhà đầu tư cùng những người thân yêu thật nhiều mạnh khỏe, hạnh phúc và đầu tư thành công !

Best Regards,

—————————————– 

Nguyen The Khai (Mr.)

Vietnam Value Stock Investor

 

Khai Nguyen Investment

A. 218 Vo Van Ngan St., Thu Duc City, Ho Chi Minh City

E. khainguyen.investment@gmail.com

P. 0938 936 123

Đầu Tư Cổ Phiếu Giá Trị

Quý Vị Có Thể Đặt Câu Hỏi Thêm Ở Đây:

Please install and activate the "Contact form 7" plugin to show the contact form.