Hướng Dẫn Chuyển ID Quản Lý Tư Vấn Cổ Phiếu Tại Công Ty Chứng Khoán VPS

Quý vị mến,

Việc đầu tư luôn cần sự giám sát chặt chẽ và theo dõi thường xuyên về (i) thông tin các cổ phiếu đang nắm giữ; (ii) tình hình tài chính/ kinh tế/ vĩ mô có tác động đến doanh nghiệp; và (iii) cập nhật sát sao tài khoản chứng khoán đang giao dịch, vì thế cho nên bất kỳ một sự Hợp tác nào giữa Khai Nguyen Investment và Nhà đầu tư thì cũng phải dựa trên nguyên tắc ấy để kết quả đạt được như mong đợi.

Để có thể bước đầu song hành cùng Nhà đầu tư trong việc quản lý/ theo dõi/ và đưa ra quyết định kịp thời thì Nhà đầu tư có thể chọn một số cách thức sau:

  1. Hướng dẫn Mở tài khoản đầu tư cổ phiếu tại Công ty chứng khoán VPS: TẠI ĐÂY
  2. Hướng dẫn Mở tài khoản đầu tư cổ phiếu tại Công ty Chứng khoán SSI: TẠI ĐÂY
  3. Hướng dẫn Mở tài khoản đầu tư cổ phiếu tại Công ty Chứng khoán Mirae Asset: TẠI ĐÂY
  4. Hướng dẫn Mở tài khoản đầu tư cổ phiếu tại Công ty Chứng khoán VNDirect : TẠI ĐÂY

Bên dưới đây là 3 Bước đơn giản dành cho Nhà đầu tư đã có tài khoản tại VPS.

Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển ID Quản lý tư vấn sang: BAM3 – Khải Nguyễn, Quý vị vui lòng chờ 1 ngày làm việc thủ tục chuyển giao sẽ được hoàn tất. Trong thời gian đó Khải Nguyễn và Quý vị Nhà đầu tư sẽ dành một chút thời gian để trao đổi về Tình hình đầu tư hiện tại và đưa ra giải pháp Kế hoạch cho mục tiêu 3 tháng đến 12 tháng tiếp theo.

Mến chúc Anh Chị, Quý vị Nhà đầu tư nhiều sức khoẻ, như ý và thành công!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản chứng khoán VPS – Phần mềm SmartOne (Tải trên IOS hoặc CH Play). Sau đó nhấn vào Ảnh đại diện như hình miêu tả bên dưới.

Bước 2: Sau đó, bấm vào dòng chữ Thay đổi Chuyên gia tư vấn. Sau đó nhập ID đó là: BAM3 (Nguyễn Thế Khải). Xem ảnh miêu tả bên dưới:

Bước 3: Chờ 1 ngày làm việc tài khoản sẽ được chuyển sang ID Quản lý Tư vấn mới. Xem trạng thái tại mục Lịch sử thay đổi miêu tả dưới đây.

Sau khi thực hiện xong, abc chờ 1 ngày làm việc và trong thời gian ấy, vui lòng liên hệ Khải Nguyễn qua email hoặc Hotline/Zalo: 0938 936 123 để nhận thông tin cổ phiếu chất lượng, cũng như lên Kế hoạch cơ cấu danh mục cho giai đoạn tới nhé.

Đăng Ký Trao Đổi Kế Hoạch Đầu Tư Tại Đây:

[contact-form-7 id=”13545″ title=”Đăng Ký Hỗ Trợ Đầu Tư”]

Leave a Reply