Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Đầu Tư Cổ Phiếu Tại VPS

04 Bước Đơn Giản (10 phút) Mở Thành Công Tài Khoản Đầu Tư Cổ Phiếu Tại CTCK VPS:

Bước 1. Truy cập: https://openaccount.vps.com.vn/?MKTID=BAM3

 • Anh Chị truy cập Website mở tài khoản Công ty chứng khoán VPS hoặc bấm link Tại Đây: https://openaccount.vps.com.vn/?MKTID=BAM3
 • Điền đầy đủ thông tin về Họ tên, số phone nhận SMS kết quả giao dịch, email cá nhân để nhận thông báo về tài khoản. ID người giới thiệu Anh Chị chọn BAM3 – Nguyễn Thế Khải. Sau đó sang Bước 2.
Ảnh minh hoạ Bước 1 - Mở tài khoản VPS. Nguồn: Khai Nguyen Investment

Bước 2. Tải hai mặt Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân

 • Anh Chị vui lòng chụp vuông các góc cạnh, chữ thể hiện rõ trên mặt trước và mặt sau để phần mềm có thể nhận diện được dễ dàng và chính xác.
 • Anh Chị có thể dùng chức năng Crop hình ảnh để cắt lại cho đẹp sau đó Bấm tải lên và làm theo Bước số 3.
Ảnh minh hoạ Bước 2 - Mở tài khoản VPS. Nguồn: Khai Nguyen Investment

Bước 3. Xác nhận lại thông tin

 • Hệ thống AI sẽ tự nhận diện các thông tin có trong Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân của Anh Chị. Ở bước này Anh Chị chỉ cần kiểm tra lại xem đã đúng hết chưa, Anh Chị có thể chỉnh sữa lại nếu muốn.
 • Lưu ý bấm nút Tôi xác nhận thông tin cá nhân ở phía góc trái bên dưới màn hình và bấm lựa chọn Tỉnh/Thành phố nếu được hỏi.
Ảnh minh hoạ Bước 3 - Mở tài khoản VPS. Nguồn: Khai Nguyen Investment

Bước 4. Nhận thông báo đăng ký thành công

 • Đến đây anh chị đã hoàn thành xong giai đoạn cung cấp thông tin mở tài khoản cá nhân đầu tư cổ phiếu. Email thông báo tài khoản thành công đã được gửi đến email đăng ký với thông tin về:
  • Số tài khoản đăng nhập: dùng để đăng nhập vào App Smart One hoặc Website https://smartone.vps.com.vn/
  • Mật khẩu: dùng để đăng nhập vào tài khoản để giao dịch mua bán cổ phiếu. Anh Chị sẽ được hỏi để đổi lại mật khẩu này trong lần đăng nhập đầu tiên.
  • Mã PIN: dùng để chuyển tiền mặt từ tài khoản chứng khoán ra tài khoản ngân hàng; dùng để chuyển số dư chứng khoán/tiền mặt trong các tiểu khoản con tại VPS. Anh Chị nên đổi PIN và note lại trong điện thoại để sau này sẽ cần dùng đến.
 • Ở bước 4 này, Anh Chị tải App tên là SmartOne (Appsore hoặc Google Play) để xác thực tài khoản
  • Anh Chị đăng nhập vào tài khoản theo số tài khoản và mật khẩu được VPS cung cấp trong email.
  • Anh Chị bấm vào mục Đăng ký dịch vụ và Chọn Xác thực tài khoản (như ảnh minh hoạ bên dưới) và làm theo hướng dẫn.
Ảnh minh hoạ Bước 4 - Mở tài khoản VPS. Nguồn: Khai Nguyen Investment

Như vậy với 4 bước đơn giản, chỉ mất khoản 15 phút Quý vị Anh Chị đã hoàn thành xong Mở tài khoản Giao dịch Cổ phiếu tại VPS. Anh Chị lưu ý là Đầu tư Chứng khoán bao gồm rất nhiều sản phẩm như: (i) Mua bán cổ phiếu; (ii) giao dịch phái sinh hợp đồng tương lai; (iii) giao dịch chứng quyền có đảm bảo; (iv) giao dịch ký quỹ. Song sản phẩm duy nhất mà Khải Nguyễn tin sẽ luôn mang lại hiệu quả cao nhất và bền vững nhất cho Nhà đầu tư là (i) Đầu tư Mua bán cổ phiếu giá trị. Các sản phẩm khác Tôi không khuyến khích Nhà đầu tư tham gia tại Việt Nam.

Sau khi mở tài khoản thành công với ID: BAM3 – Nguyễn Thế Khải. Anh Chị Nhà đầu tư có thể trao đổi trực tiếp với Khải Nguyễn qua zalo 0938936123 về Kế hoạch mong muốn sắp tới. Khải Nguyễn rất sẵn lòng hỗ trợ Anh Chị giải đáp thắc mắc cũng như lên được Danh mục đầu tư hợp lý theo nhu cầu riêng của từng Nhà đầu tư.

Chân thành cảm ơn Quý vị Nhà đầu tư luôn đồng hành cùng Khai Nguyen Investment suốt thời gian qua.

Mến chúc Quý vị thật nhiều sức khoẻ, như ý và thành công!

Related Posts

2 Responses

Leave a Reply