Lời mở đầu:

Nghe đến hai từ “Chứng khoán”, Quý vị nghĩ đó là gì?

Có nhiều cánh cửa đón chào nhà đầu tư mới tham gia có thể là: (1) mua bán cổ phiếu có giá trị nội tại doanh nghiệp chất lượng; (2) mua bán lướt sóng cổ phiếu ngắn hạn (giao dịch T+, daily trading); (3) mua bán trái phiếu; (4) giao dịch phái sinh hợp đồng tương lai; (5) giao dịch quyền chọn; v.v… song cánh cửa duy nhất mang lại giá trị tăng trưởng bền vững, giúp hàng ngàn nhà đầu tư đạt lợi nhuận 1.000% sau 10 năm đó chỉ có thể là (1) Đầu tư cổ phiếu có giá trị nội tại doanh nghiệp chất lượng.

Sau 20 năm VN-Index tăng từ 100 điểm lên 1.500 điểm (gấp 15 lần) song trái lại có một bộ phận không nhỏ những nhà đầu tư cá nhân lại thua lỗ nặng nề, dần dần rời bỏ thị trường ra đi. Nguyên nhân là do đâu?

     (1) Phương pháp đầu tư chưa phù hợp: Đầu tư theo phong trào, theo sự “hô hào” của cá nhân/tổ chức trở thành một trào lưu hơn là được áp dụng từ những phương pháp hữu dụng đã được chứng minh thành công 100 năm qua. Niềm tin hay lòng kiên nhẫn trở thành thứ xa xỉ trong một bộ phận không nhỏ nhà đầu tư, chính điều này và sự thiếu hiểu biết đã ăn bào mòn tài khoản theo thời gian.

     (2) Thời đại thông tin nhiễu, thừa mứa: Báo đài đưa thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng, đưa thông tin có lợi cho các nhóm lợi ích phía sau. Các Group đầu tư thì mọc lên như nấm, họ lợi dụng sự ngây dại và thiếu kiên nhẫn để trục lợi nhà đầu tư.

     (3) Công ty chứng khoán hay các đội ngũ tư vấn thì có mâu thuẫn lợi ích sâu sắc với lợi ích của khách hàng: Thứ mà Quý vị nhà đầu tư kỳ vọng nhận được đó là sự tăng trưởng giá cổ phiếu. Còn lợi ích mà các đơn vị tư vấn nhắm đến là phí giao dịch mua, phí giao dịch bán, hay huy động Margin để hưởng lãi suất định kỳ tăng thêm. Nếu Quý vị không có phương pháp rõ ràng ngay từ đầu thì rất dễ bị cuốn vào những “tần suất giao dịch cao” khó mà dừng lại được.

Khải Nguyễn giúp được gì?

Với hiện trạng được nêu trên, và sau nhiều năm nghiên cứu, Khải Nguyễn tìm ra phương pháp đồng hành cùng Nhà đầu tư với kỳ vọng đạt mức tăng trưởng lợi nhuận từ 60% đến 100% sau 2 năm. Phương pháp đầu tư được đúc kết các bài học từ những bậc Thầy đi trước, được minh chứng thành công suốt 100 năm qua, như: Philip Fisher, Phil Town, Peter Lynch, Charlie Munger, Mai Kiều Liên (VNM), Trần Đình Long (HPG), Nguyễn Thị Mai Thanh (REE); v.v…

Khải Nguyễn đồng hành cùng Quý vị tìm được những lời giải đáp về:

  • Quý vị sẽ biết được bản thân có phù hợp với triết lý Đầu tư Giá trị? Các bước chuẩn bị để trở thành một Nhà đầu tư Giá trị (Lướt sóng ngắn hạn với tần suất cao trở thành điều dĩ vãng).
  • Bốn bước ngắn gọn giúp xác định trọng tâm của một Cổ phiếu Giá trị. Hiểu được những yếu tố giúp làm nên một Doanh nghiệp Chất lượng khác xa với phần còn lại trên thị trường, từ đó giúp rút ngắn thời gian hướng đạt mục tiêu đầu tư.
  • Xác định thời điểm hợp lý mua đầu tư/thời điểm bán.
  • Hỗ trợ quản lý tài khoản/danh mục đầu tư giai đoạn đầu cho đến khi Quý vị đủ thực lực để tự mình đầu tư.

Các bước xây dựng Kế hoạch đầu tư cùng Khai Nguyen Investment:

Tại Bước 1 để Quý vị Nhà đầu tư cảm nhận thực tế Chiến lược mua bán của Khải Nguyễn thì cần chuẩn bị phần vốn tối thiểu tham gia từ 500 triệu đồng với ưu đãi sau:

  • Khải Nguyễn quản lý tài khoản miễn phí cho 10% lợi nhuận đạt được đầu tiên (cho trường hợp Quý vị mở tài khoản tại VPS theo chỉ định).
  • Tìm hiểu thêm Kế hoạch Hợp tác đầu tư cùng Khai Nguyen Investment TẠI ĐÂY.