X3 – Tăng Trưởng Ổn Định Kèm Lợi Nhuận Đột Biến Năm 2023

Quý vị Nhà đầu tư thân mến,

Đã được 18 tuần VN-Index của chúng ta vẫn loanh quanh mốc 1.050 điểm – có lúc lên trên 1.100 một chút và cũng có lúc về gần đúng 1.000.

Song nhìn chung VN-Index bình quân không tăng trưởng gì suốt 18 tuần qua và giả sử cứ kéo dài mãi đến 52 tuần thì thoạt nhìn cứ tưởng năm 2023 Chứng khoán không tăng trưởng – Ấy vậy mà rất nhiều cổ phiếu đã ghi dấu ấn tăng giá ngoạn mục suốt thời gian qua.

Nhìn lại 18 tuần lịch sử đó là những cổ phiếu nào ?

Trong khi VN-Index đứng im thì:

 • VPBank tăng giá 25%
 • FTS tăng giá 35%
 • VCI tăng giá 30%
 • STB tăng giá 20%
 • CTD tăng giá 25%
 • PLC tăng giá 50%
 • LCG tăng giá 100%
 • Vân vân và vân vân …

Không khó để nhận ra những nhóm cổ phiếu này bởi trước khi rụt rịt tăng thì cũng đã rò rỉ nhiều thông tin hỗ trợ trên các phương tiện Media. Vấn đề mà Khải Nguyễn đang muốn nói ở đây đó chính là đại đa số Nhà đầu tư vẫn còn rất “trì trệ” trong việc “thích nghi” các Mindset mới khi họ vẫn nắm giữ các dòng cổ phiếu cũ – đã bị lỗ nhiều suốt nhiều tháng kể đến như: HPG, NKG, CTI, FCN, BCG, BVH, VJC, VIC, TCB, TPB, SAB, PLX, GAS, GVR, FPT, v.v….

Bởi vì những niềm tin “cố hữu” rằng các cổ phiếu nêu trên từng “làm mưa làm gió” một thời song đến nay 2023 câu chuyện đã khác. Dòng tiền bắt đầu khắt khe hơn rất nhiều nên chỉ những doanh nghiệp thực sự “bản lĩnh” có câu chuyện tăng trưởng và thông tin deal hấp dẫn thì mới nhận được sự quan tâm.

Đó cũng là lý do vì sao VPB, FTS, PLC, v.v… tăng giá rất mạnh bất chấp Index đi ngang suốt thời gian qua.

Tóm vậy điều Khải Nguyễn muốn nói hôm nay đó là gì ?

Quý vị đang mất niềm tin, Khải Nguyễn hiểu. Quý vị vừa trải qua cú shock mạnh 2022 nên rất thận trọng giai đoạn này, Khải Nguyễn hiểu. Song đằng nào cũng là nắm giữ cổ phiếu, Quý vịcũng đang nắm các danh mục cũ “không tăng giá” thì tại sao không linh hoạt thay đổi một chút chừng 20 đến 50% giá trị tài khoản, Khải Nguyễn tin kết quả sẽ khởi sắc hoàn toàn và Quý vị lấy lại được khí thế tự tin.

—————————————————————–

 • Cổ phiếu X1 mà Khải Nguyễn giới thiệu cách đây 3 tuần lễ đã tăng giá 25%.
 • Cổ phiếu X5 thì không bị giảm giá kể cả giai đoạn khắc nghiệt tháng 11/2022 khi toàn thị trường sụt giảm thì X5 vẫn đứng yên. Sau đó còn tăng 20% và hiện tại đã quay trở về vùng tích lũy chờ Dòng tiền thông minh. Khải Nguyễn tin trong vòng 3 năm tới X5 sẽ tăng giá 300%, Quý vị có thể xem đăng ký thông tin cổ phiếu này Tại Đây (Lưu ý có tính phí!)
 • Cổ phiếu X2 thì Trend Tuần dòng tiền đang vào mạnh và Đồ thị ngày Daily Chart đã cho tín hiệu mua vào. Đây là cổ phiếu hoàn toàn có thể tăng giá ít nhất 20% trong ngắn hạn. Quý vịvui lòng Đăng ký Mở tài khoản theo thông tin cuối Email và Nộp tiền thành công để được Khải Nguyễn giới thiệu Free 100% Cơ hội X2.

—————————————————————–

Như vậy Cổ phiếu X3 hôm nay Khải Nguyễn muốn nói, ở nó có gì hay ?!

Thật sự câu chuyện “khủng hoảng niềm tin và giảm giá CK năm 2022” vừa mang nhiều “nước mắt” ấy vậy cũng mang đến không ít những cơ hội “ngon ăn” khi giá cổ phiếu chất lượng giảm xuống một cách rẻ mạt.

 • Với 40 triệu cổ phiếu, thanh khoản giao dịch mỗi phiên khoảng 500 ngàn đến 1 triệu CP phù hợp NAV đầu tư 500 triệu đến 2 tỷ. Công ty không có nợ vay – Tích lũy được lượng tiền mặt lên đến 40% vốn chủ sở hữu – Giá đang giao dịch trên sàn có vốn hóa thấp hơn vốn chủ sở hữu đến 70%. Mỗi năm công ty có lợi nhuận dao động 100 đến 165 tỷ vậy mà Quý 1 năm 2023 này Lợi nhuận sẽ đột biến hạch toán được 130 tỷ nhờ vào tăng trưởng kinh doanh. Các Quý sau vẫn hứa hẹn nhiều tăng trưởng bởi doanh nghiệp tập trung nhiều mảng kinh doanh hỗ trợ lẫn nhau.
 • Như vậy EPS 2023 có thể cán mốc 5.000 đồng, mà giá cổ phiếu thì chỉ có 1x và Khải Nguyễn tin trong thời gian ngắn nữa thôi giá sẽ 2x trong tháng 4. Cổ tức tiền mặt là 10% cũng là điểm cộng.

Như vậy nhờ vào cuộc khủng hoảng giá năm 2022 thì X3 đã rơi về vùng giá dưới giá trị thực rất sâu từ 40% trở lên mở ra một cơ hội tăng trưởng “ấn tượng” cho năm 2023.

Xét về đồ thị Kỹ thuật thì các tuần cuối tháng 3 vừa qua giá X3 đang tăng được 15% – So với triển vọng 40% phía trước thì đợt tăng vừa rồi vẫn nhỏ và Dòng tiền đang tập trung khá mạnh dạng – Bên mua nôn nóng dần vì càng ngày càng nhiều người tham gia trước tin lợi nhuận đột biến và câu chuyện mở rộng sản xuất 2023.

Không cần nói nhiều thêm thì Quý vị cũng hiểu X3 là một cổ phiếu giá trị thực sự đang được thị trường định giá thấp hơn thực tế 50%. 

>> Quý vịmong muốn cho mình một lần sở hữu cổ phiếu chất lượng thì Đăng ký mở tài khoản đầu tư N.A.V tối thiểu 2 tỷ (theo thông tin bên dưới) hoặc Đăng ký sở hữu một lần rồi thôi Tại Đây

>> Đăng ký Sở hữu cổ phiếu chất lượng X3:

[contact-form-7 id=”13618″ title=”Đăng Ký Cổ Phiếu Chất Lượng Giá Trị”]

Thông tin mở rộng về Cơ hội đầu tư sở hữu cổ phiếu X3 như sau:

Phần tiền mặt tại công ty đã được kiểm toán 2022 xác nhận:

Nợ vay ngân hàng ngắn hạn và dài hạn có trả lãi không đáng kể giúp giảm áp lực tài chính:

Phần tài sản đã được khấu hao gần hết giúp triển vọng lợi nhuận năm 2023 thêm phần tăng trưởng:

Khấu hao gần hết song tài sản vẫn còn giá trị sử dụng và tạo ra doanh thu:

Giá trị khấu hao hàng năm:

————————————————————————-

Tóm lại:

Rất nhiều người mong muốn thưởng lãm món ăn đầu tư cổ phiếu một cách ngon miệng mà Miễn Phí cho nên tỷ lệ “bội thực” tăng lên rất cao!

Khải Nguyễn không thể tiết lộ đại trà các cơ hội đầu tư như này bởi một phần cũng là để bảo vệ Nhà đầu tư – nhằm ổn định dòng tiền giúp cổ phiếu có thể tăng giá bền vững đúng theo kế hoạch mục tiêu phân tích ra.

Quý vịđang lỡ nắm giữ danh mục bị giảm N.A.V từ 30 đến 60% nên bình tĩnh – thoáng hơn một chút với cổ phiếu ở giai đoạn hiện tại bởi Khải Nguyễn tin bất kỳ “cơn mưa nặng hạt” nào cũng để lại sự bắt đầu cho “bình minh tươi sáng” ở tiếp theo.


>> Đăng ký mở tài khoản đầu tư ngay Tại đây

>> Đăng ký sở hữu cổ phiếu chất lượng X1, X2, X3 hay X5 Tại Đây

>> Đăng ký Ủy thác đầu tư: Tại đây


Khải Nguyễn rất sẵn lòng Đặt lịch hẹn gặp trao đổi chi tiết và chia sẻ định hướng đầu tư cùng Quý vị. Anh Chị nào quanh khu vực TP. Hồ Chí Minh thì đừng tiếc ly cafe và khoảng thời gian 40 phút quý báu. Khải Nguyễn tin sẽ giúp Quý vịđịnh hình lại nhiều hơn về câu chuyện đầu tư và bắt đầu đạt tăng trưởng hưng thịnh nhiều hơn cùng đầu tư.

Mến chúc Quý vị thật nhiều mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công !

Best Regards,

—————————————

Nguyen The Khai (Mr.)

Value Investor and Equity Advisor

Khai Nguyen Investment – Smart Research, Valuable Result

E. khainguyen.investment@gmail.com

H. 0938 936 123

Related Posts

Leave a Reply