X4 Tài Khoản Chứng Khoán nhờ vào “Một Thương Vụ Đầy Tiềm Năng”

Một công ty tốt có thương hiệu mạnh như Vinamilk với danh mục sản phẩm được 50% dân số Việt Nam tin dùng ấy vậy mà giá cổ phiếu công ty này từ 2018 đến nay vẫn đi ngang – Cứ lần nào trên 80.000 đồng/CP thì y như rằng chỉ vài tuần sau đó sẽ có một lượng nhà đầu tư bán ra cổ phiếu làm giá giảm về 7x duy trì trong nhiều tháng.

Tổng lợi nhuận cho ai nắm giữ cổ phiếu VNM suốt 4 năm qua bằng đúng 0%. 

Quý vị Nhà đầu tư mến, Vậy lý do là gì?

(Cổ phiếu Giá trị “bật mí” tại cuối bài viết)

Không khó để thấy giá Vinamilk biến động quanh 10% rất tương quan với lợi nhuận sau thuế cũng loanh quanh cộng trừ 5%. Với mức vốn hoá 159 ngàn tỷ đồng thì việc mỗi năm lợi nhuận tầm 10 ngàn tỷ có thể nói đây chính là rào cản lớn nhất để ai nắm giữ Vinamilk có một tương lai sáng sủa hơn.

Nói cách khác, theo Khải Nguyễn, thì chừng nào lợi nhuận không tăng trưởng lên 12 ngàn hay 15 ngàn tỷ v.v… thì chừng đó giá cổ phiếu VNM vẫn sẽ đi ngang và những ai muốn đầu tư giá trị vào cổ phiếu này kết quả lợi nhuận nhận về vẫn là con số 0.

Câu hỏi được đặt ra đó chính là “Giá những cổ phiếu như Vinamilk có liên quan gì đến VN-Index không?”

Theo Khải Nguyễn, ngắn hạn thì có. Nhưng dài hạn thì không!

Bằng chứng là Vinamilk vẫn tăng giá đều đặn 35%/năm từ 2014 đến 2017 bất chấp Index trải qua nhiều biến động giảm mạnh 30% qua các đợt như (i) Sự kiện giàn khoan 981 năm 2014; (ii) Sự kiện giá dầu giảm 2015; (iii) Sự kiện Brexit khi nước Anh trưng cầu dân ý 6/2016; v.v…

Trái ngược lại với chỉ số đại diện cho toàn thể ngành Chứng khoán của Việt Nam (VN-Index từ 2014 đến 2016 chỉ loanh quanh 600 điểm) thì giá cổ phiếu Vinamilk giai đoạn ấy lại cứ cộng thêm 30% sau mỗi một năm. 

Điều này là “minh chứng sống” cho những ai cứ dựa vào VN-Index mà đầu tư.

Index có 1.000 điểm hay 3.000 điểm đi nữa thì mấu chốt quan trọng nhất vẫn là một công ty chất lượng đang giao dịch với mức giá “cực kỳ hấp dẫn” để đầu tư.

Mời Quý vị Nhà đầu tư xem thêm Vinamilk ở yếu tố kỹ thuật:

Nói tóm lại mục tiêu chính Khải Nguyễn muốn trao đổi hôm nay đó là gì?

Có 3 điểm chính như sau:

  1. Cổ phiếu các công ty nổi tiếng với thương hiệu mạnh như Vinamilk (VNM), Vin Group (VIC), Masan (MSN), Hoàng Anh Gia Lai (HAG), Hoà Bình (HBC), Petrolimex (PLX), Bảo Việt (BVH), POW, VietJet (VJC), v.v… không phải là lựa chọn đúng đắn nếu Nhà đầu tư muốn có lợi nhuận giai đoạn 2023 – 2025. Những cổ phiếu kém giá trị hơn nữa như HQC, FLC, ITA, HSG, DRH, LCG, SCR, PVD, HVN, DLG, HHS, TLH, v.v… còn sẽ có kết quả tệ nữa hơn từ đây đến 2027.
  2. Hãy bớt để ý tới VN-Index (hay nhìn chỉ số của Mỹ Dow Jones) mà tập trung chính xác ngay vào một doanh nghiệp giá trị đang có triển vọng tăng trưởng lợi nhuận 40%/năm trong liên tục 4 năm tới từ 2024 đến 2027. Công ty đó phải có nguồn tiền mặt dồi dào, không nợ vay và đội ngũ lãnh đạo tài giỏi – tận tâm.
  3. Quý vị Nhà đầu tư nên tận dụng lúc thị trường chung khó khăn – cổ phiếu tốt hay xấu gì cũng đang ở giá thấp – nên quyết đoán tận dụng để chuyển đổi danh mục. Đừng nên “cố hữu” lầm tưởng tin vào một cổ phiếu đã có lịch sử làm tài khoản của mình mất một vài tỷ đồng giảm đi !

Chân dung cổ phiếu giá trị dự kiến tăng trưởng lợi nhuận sau thuế 40%/năm từ 2023 đến 2026:

  1. Vốn chủ sở hữu 2.500 tỷ, tiền mặt đang gửi ngân hàng 1.500 tỷ, vay ngân hàng ngắn hạn và dài hạn = 0. Trái phiếu nắm giữ = 0, trái phiếu phát hành = 0.
  2. Lợi nhuận 2021 300 tỷ. Lợi nhuận 2022 dự kiến 400 tỷ. Từ 2023 lợi nhuận bắt đầu tăng trưởng ít nhất 35%/năm đặc biệt vào năm 2026 dự phóng lợi nhuận có thể cán mốc 2.000 tỷ đồng/năm (gần bằng vốn chủ sở hữu hiện tại) nhờ vào 2 dự án mở rộng công suất hoạt động gấp 3 lần – Bắt đầu hoàn thiện giai đoạn 1 vào cuối năm 2023.
  3. Công ty được quản trị bởi ban lãnh đạo, theo quan sát đánh giá của Khải Nguyễn, có thể nói là uy tín và giỏi bậc nhất Việt Nam! Các khoản phải thu chiếm dưới 10% so với doanh thu, không có khoản phải thu khó đòi và lịch sử chưa từng dự phòng phải thu. Vòng quay bán hàng nhanh dẫn đến việc luân chuyển tồn kho rất tốt và hầu như không phải dự phòng tồn kho.
  4. Công ty có lịch sử hoạt động bền vững trên 30 năm.
  5. Với dự phóng lợi nhuận sau thuế năm 2024 đạt 700 tỷ và đạt trên 1.500 tỷ từ 2026 (ROE 50%/năm), Khải Nguyễn định giá cổ phiếu có thể tăng giá 50% vào năm 2023; tăng 100% vào 2024 và X4 tài khoản vào 2026.

Đây là cổ phiếu nào?

Đăng ký hợp tác đầu tư tại đây:

[contact-form-7 id=”13519″ title=”Đăng Ký Hợp Tác Đầu Tư”]

Hoặc Quý vị có thể Đăng ký sở hữu 1 lần có đảm bảo Tại đây:

https://youtu.be/Y9bzTclxJcA

———————————— 

Khải Nguyễn biết thị trường giai đoạn 2022 này đang khó khăn và nhiều người trong số Quý vị có thể đã hoặc đang chịu một phần Lỗ tạm tính tương đối. 

Khải Nguyễn biết chứng khoán VN sẽ còn gặp nhiều thử thách năm 2023 bởi (i) trái phiếu doanh nghiệp chưa xử lý xong; (ii) sức khoẻ các công ty niêm yết suy yếu vì lãi suất tăng; (iii) lạm phát làm sức mua tiêu dùng trong nước giảm làm ảnh hưởng đến dòng tiền doanh nghiệp. Song theo kinh nghiệm cho thấy mọi thứ khó khăn nhất rồi cũng sẽ trôi qua và thị trường chứng khoán sẽ lại trở thành kênh đầu tư thu hút lượng lớn người tham gia. Giao dịch sẽ lại bùng nổ trở lại. 

Và với nỗ lực không mệt mõi suốt giai đoạn thị trường giảm vừa qua, rà soát qua báo cáo tài chính hàng trăm công ty – lật hàng ngàn trang giấy – và gặp gỡ trò chuyển nhiều doanh nghiệp thì cuối cùng Khải Nguyễn cũng tìm ra được “gương mặt cổ phiếu” tạo Bứt Phá cho giai đoạn 2023 – 2026 sắp tới.

Và Khải Nguyễn tin rằng những công ty thật sự có tiềm lực, có nên tảng tài chính mạnh, được quản lý bởi những con người thành tâm – tài năng – nhiệt huyết và đặc biệt công ty ấy đang đứng trước bước ngoặc “chuyển mình mạnh mẽ” nhờ vào tăng trưởng Công suất hoạt động dự kiến từ 300%, thì giá cổ phiếu công ty ấy sẽ bất chấp mọi chỉ số Index mà tăng trưởng X3, X4 tài khoản theo thời gian.

Khải Nguyễn, bằng kinh nghiệm đầu tư thực tế, tin chắc rằng sẽ mang lại giá trị tốt nhất vượt mong đợi cho Quý vị Nhà đầu tư.

Đồng hành cùng Khai Nguyen Investment ngay hôm nay.

Mến chúc Quý vị Nhà đầu tư thật nhiều mạnh khoẻ, như ý và thành công,

Best Regards,

——————————–

Nguyen The Khai (Mr.)

Value Investor, Stock Advisor

Khai Nguyen Investment – Smart Research, Valuable Result

Looking for Valuable Investment Cooperation Opportunities

W. khainguyeninvestment.com

E. khainguyen.investment@gmail.com

P. 0938 936 123 (Hotline, Zalo)

PS.

Mở tài khoản VPS: 

Related Posts

2 Responses
  1. Hello! I could have sworn I’ve been to this blog before but after browsing through some of the post I realized it’s new to me. Anyways, I’m definitely happy I found it and I’ll be book-marking and checking back frequently!

Leave a Reply