Sản Phẩm Hợp Tác Đầu Tư

Đơn vị nhận đầu tư: Khai Nguyen Investment

 • Team được quản lý hoạt động trực tiếp từ Khải Nguyễn với hơn 8 năm đầu tư thực tế. Thành viên trong Team bao gồm cả những cá nhân tại bộ phận Research các Công ty chứng khoàn hàng đầu giúp nghiên cứu cổ phiếu giá trị và tiếp cận thông tin doanh nghiệp chuẩn xác.
 • Các cổ phiếu giá trị mang lại sự thành công cho Khai Nguyen Investment 5 năm qua có thể kể đến như: Đông Hải Bến Tre (DHC); Thế Giới Di Động (MWG); Tập Đoàn REETech (REE); v.v… với mức tăng trưởng bình quân trên 500%.
 • Khai Nguyen Investment luôn hướng đến một vài doanh nghiệp thật sự chất lượng, có nền tảng tài chính vững mạnh (nhiều tiền mặt, ít vay nợ, ROIC cao, dòng tiền dương dồi dào. v.v…), có giá thấp hơn nhiều so với giá trị thực doanh nghiệp và có một ban lãnh đạo tài giỏi tâm huyết.

Khách hàng: Nhà đầu tư cá nhân Việt Nam

 • Đặc điểm Nhà đầu tư: 
  • (i) Dành nhiều thời gian song hiệu quả chưa như mong đợi; 
  • (ii) Chạy theo các hướng dẫn tư vấn ngắn hạn lướt sóng mang tính đầu cơ làm tài khoản âm sâu; 
  • (iii) Danh mục sau vài năm vẫn chưa có lãi hoặc đang lỗ sâu, mất niềm tin đúng đắn vào thị trường, cần được hỗ trợ dần dần để hiểu được hướng đi nào là thật sự bền vững. Để hiểu rõ vì sao chỉ Đầu tư Giá trị có thể mang lại sự tăng trưởng vượt bậc theo thời gian;
  • (iv) Các Anh Chị, Nhà đầu tư có nhiều kiến thức chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực riêng song khi tham gia Chứng khoán thì “bị nhầm lẫn” đâu là giá trị chân thực, cố chấp vào kiến thức hiểu biết của mình dẫn đến trạng thái đầu tư ngày càng tệ hơn mà không đủ khả năng tìm hướng giải pháp bền vững, vực dậy trở lại cho tài khoản;
  • (v) Bị dẫn dắt sử dụng những sản phẩm “nguy hại” như Margin, dùng Margin với tần suất cao và phải chịu lãi suất lên đến 20%/năm ăn mòn vào lợi nhuận, Nhà đầu tư bị dẫn dắt bởi những Môi giới “non trẻ” thiếu kinh nghiệm đầu tư thực tế, đặc biệt kinh nghiệm Đầu tư Giá trị có lãi thực sự. Đa phần Môi giới chứng khoán đều kiếm tiền bằng Phí giao dịch thu được chứ không phải Lợi nhuận đầu tư;

Đăng ký Hợp tác đầu tư:

[contact-form-7 id=”13519″ title=”Đăng Ký Hợp Tác Đầu Tư”]

Cách Thức Hợp Tác Đầu Tư:

Giai đoạn Bước 1. Khai Nguyen Investment và Nhà đầu tư thống nhất quan điểm như sau:

 1. Danh mục Cổ Phiếu Đầu Tư: theo sự nghiên cứu và phân tích của đội ngũ Khai Nguyen Investment.
 2. Thời Điểm Mua Bán: thực hiện theo chiến lược của Khai Nguyen Investment với mục tiêu tăng trưởng vốn:
  • kỳ vọng đạt 100% sau 2 năm. (Lưu ý: không cam kết lợi nhuận, đây là con số mà theo quan điểm đầu tư cá nhân Khải Nguyễn nhận thấy nằm trong khả năng). 
  • kỳ vọng đạt 300% sau 5 năm. (Lưu ý: không cam kết lợi nhuận, đây là con số mà theo quan điểm đầu tư cá nhân Khải Nguyễn nhận thấy nằm trong khả năng). 
 3. Kênh Đặt Lệnh: online. Nhà đầu tư mở tài khoản tại Công ty chứng khoán liên kết với Khai Nguyen Investment. Khải Nguyễn sẽ giao dịch trên tài khoản chứng khoán cá nhân của Nhà đầu tư. (Lưu ý: tiền mặt trong tài khoản chứng khoán của Nhà đầu tư không ai có thể chuyển ra ngoài, ngoại trừ người thụ hưởng chính là tên của Nhà đầu tư).
 4. Thời Gian Đầu Tư: khoảng thời gian tối thiểu để Khải Nguyễn phát huy tốt nhất khả năng dao động từ 6 đến 12 tháng. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể dừng lại bất cứ lúc nào trong quá trình cộng tác.
 5. Mục Tiêu Đầu Tư: Khai Nguyen Investment với mục tiêu tăng trưởng vốn:
  • kỳ vọng đạt 100% sau 2 năm. (Lưu ý: không cam kết lợi nhuận, đây là con số mà theo quan điểm đầu tư cá nhân Khải Nguyễn nhận thấy nằm trong khả năng). 
  • kỳ vọng đạt 300% sau 5 năm. (Lưu ý: không cam kết lợi nhuận, đây là con số mà theo quan điểm đầu tư cá nhân Khải Nguyễn nhận thấy nằm trong khả năng). 
 6. Cách thức chia sẻ Lợi nhuận:
  1. Trường hợp Lỗ: 
   • Khải Nguyễn sẽ quản lý – đầu tư phần tài sản của Quý vị miễn phí cho đến khi có lợi nhuận trở lại.
   • Theo kinh nghiệm: trường hợp lỗ chỉ xảy ra trong bối cảnh toàn thị trường bị khủng hoảng hoặc thị trường bị khủng hoảng ngắn hạn như các giai đoạn 2018 (Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung Quốc); giai đoạn 2020 (Dịch Covid-19 bùng nổ lan rộng làm Nhà đầu tư hoang mang); hay vừa qua năm 2022 (Dòng tiền rẻ từ F0 khắp nơi trong cả nước đổ vào rồi rút ra nhanh khi có hoảng loạn). Tuy nhiên các sự kiền này thường diễn ra sát thời điểm chốt thời hạn đầu tư 1 năm đề ra nên trạng thái tài khoản có thể sẽ bị “lỗ tạm tính trong ngắn hạn”. Các cổ phiếu chất lượng được Khải Nguyễn chọn 100% đều sẽ tăng giá trở lại sau những giai đoạn “hiếm hoi” đó, có thể kể đến như: Đông Hải Bến Tre (DHC); Thế Giới Di Động (MWG); Tập Đoàn REETech (REE); v.v… với mức tăng trưởng bình quân trên 500%.
  2. Trường hợp Lãi:
   • Vốn đầu tư dưới 3 tỷ: Nhà đầu tư hưởng 80% Lợi nhuận – Khai Nguyen Investment hưởng 20%
   • Vốn đầu tư trên 3 tỷ: Nhà đầu tư hưởng 85% Lợi nhuận – Khai Nguyen Investment hưởng 15%

Giai đoạn Bước 2 và 3. 

 • Sau khi đã đạt lợi nhuận từ 10% đến 30% tổng tài khoản cho Giai đoạn 1 – Giai đoạn tìm hiểu nhau. Khải Nguyễn sẽ trao đổi lại với Nhà đầu tư về quá trình đầu tư đang diễn ra và Kế hoạch cho giai đoạn kế tiếp. Nhà đầu tư có thể giữ mức vốn cũ hoặc tiến hành tăng vốn đầu tư theo khả năng tài chính của mình.
 • Lưu ý Nhà đầu tư chỉ nên sử dụng vốn nhàn rỗi để (i) tâm trí khi đầu tư được thư thái thoải mái và (ii) cùng với sự kiên nhẫn, kiên định để các cổ phiếu giá trị chất lượng có đủ thời gian tăng giá khi tình hình kinh doanh công ty ăn nên làm ra.

Tiêu Chí Chọn Lựa Cổ Phiếu Đầu Tư

 1. Lượng tiền ròng dự trữ sau khi trừ đi nợ vay
  • Công thức tính: = (tiền + tương đương tiền + các khoản đầu tư tài chính ngắn hạn – nợ vay dài hạn có trả lãi) / Số lượng cổ phiếu đang lưu hành
  • Ý nghĩa: con số này cho thấy số tiền thật sự nhà đầu tư bỏ ra để mua một cổ phiếu thay vì chỉ nhìn vào giá cổ phiếu biến động hàng ngày. Do khoản tiền ròng dự trữ này là khoản tiền tích luỹ trong nhiều năm và có rủi ro rất rất thấp nên việc loại trừ khoản này ra khỏi giá cổ phiếu sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn rõ ràng hơn về giá trị doanh nghiệp. Qua đó sẽ thấy cổ phiếu có dự trữ tiền ở mức cao trở nên hấp dẫn hơn.
 1. Nợ vay có trả lãi so với vốn chủ sở hữu
  • Nợ vay dài hạn: nhỏ hơn dự trữ tiền mặt ròng ở tiêu chí số (1)
  • Nợ vay ngắn hạn: nhỏ hơn 50% vốn chủ sở hữu. Các doanh nghiệp có mức vay ngân hàng/vay ngắn hạn trên 50% vốn CSH phải có một lý do thoả đáng, cần phải chú ý kỹ lưỡng trước khi đầu tư.
  • Ghi chú: do hướng đầu tư của Khải sẽ đi cùng doanh nghiệp 5 – 10 năm nên việc chọn được các công ty có ít nợ nần sẽ giúp việc đầu tư hiệu quả hơn, tránh được nhiều cổ phiếu chỉ “tăng giá trong nhất thời”.
 1. Tốc độ tăng trưởng nhanh hơn tốc độ tăng P/E bình quân 5 năm (giá tăng chậm hơn tăng trưởng doanh nghiệp)
  • Nếu có 2 công ty A và B trả lương cho Anh Nguyên như nhau. Song công ty A tăng lương 10%/năm, công ty B tăng 20%/năm, lạm phát tại Việt Nam là 15%/năm. Vậy Anh Nguyên sẽ chọn làm cho công ty nào? Nếu làm ở A thì số tiền thu nhập của Anh Nguyên ngày càng giảm do lạm phát. Trong đầu tư cũng vậy, nếu giá cổ phiếu tăng nhanh hơn tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp (tính bình quân trong 5 năm) thì sức hấp dẫn của cổ phiếu đó sẽ ngày càng giảm đi. Ngược lại khi chọn được cổ phiếu có giá tăng chậm hơn việc doanh nghiệp phát triển quy mô kinh doanh sẽ giúp nhà đầu tư có lợi thế vì giá cổ phiếu sẽ có cơ hội tăng trở lại ngày càng lớn hơn.
 1. Ban lãnh đạo Tài – Đức
  • Lãnh đạo có tài (điều kiện cần): đội ngũ ban lãnh đạo am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực đang kinh doanh; có kinh nghiệm nhiều năm thành công; được vinh danh các giải thưởng và được đánh giá cao từ những đơn vị uy tín. Họ cũng được các đối thủ cạnh tranh đánh giá cao về mức độ am hiểu chuyên môn.
  • Lãnh đạo có tài đức (điều kiện đủ): nếu chỉ có tài cho dù giỏi cách mấy thì đội ngũ ban lãnh đạo ấy cũng sẽ sớm muộn vì lợi ích cá nhân họ. Họ sẽ không có khái niệm tận tụy xây dựng doanh nghiệp để mang lại lợi ích lâu dài cho cổ đông (nhà đầu tư). Khi được đánh giá là có đức độ và “cái tâm” nghề nghiệp, ban lãnh đạo sẽ vì lợi ích chung đưa doanh nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh hơn, thông qua đó giá trị nhà đầu tư nhận được ngày càng lớn hơn.
 1. Giá thấp hơn ​giá trị nội tại doanh nghiệp từ 30% trở lên
  • Phương pháp định giá: Khải Nguyễn không quá đặt nặng việc định giá để xác định giá trị một cổ phiếu. Khải Nguyễn dùng phương pháp “án chừng” đơn giản như P/E bình quân và chiết khấu dòng tiền (dựa trên dự phóng tăng trưởng EPS trong 10 năm tiếp theo). Con số định giá này không cần phải quá đặt nặng tính chính xác, chỉ cần giá cổ phiếu thấp hơn giá trị doanh nghiệp từ 30% trở lên (thậm chí từ 50% trở lên) thì nhà đầu tư đã có cơ hội nắm giữ một “cổ phiếu tiềm năng”. 
 1. Các tiêu chí quan trọng khác
  • Việc phân tích đánh giá một cổ phiếu đòi hỏi sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của người đầu tư lâu năm. Có nhiều các tiếp cận song Hướng Đầu Tư của Khải là đi sâu vào giá trị doanh nghiệp. Công ty có sức mạnh nền tảng để phát triển lâu dài là điều Khải quản tâm nên sẽ tùy tình hình; tùy mỗi công ty khác nhau; tùy vào thời gian dự kiến đầu tư và mức kỳ vọng mỗi người mà Khải sẽ có thêm những tiêu chí phù hợp để đánh giá và chọn lựa.

Khai Nguyen Investment là Nhóm Đầu Tư Cổ Phiếu Giá Trị theo hình thức giống Quỹ đầu tư chuyên phân tích, đầu tư và giúp nhà đầu tư quản lý danh mục cổ phiếu trong dài hạn nhằm đạt hiệu quả tốt bền vững.

Phương pháp được chúng tôi áp dụng được kiểm chứng thành công hơn 100 năm qua, được kế thừa bởi những cái tên uy tín trong và ngoài nước như: Warren Buffett, Phil Town, Peter Lynch, Mai Kiều Liên, Nguyễn Đức Tài, Trần Đình Long, Nguyễn Thị Mai Thanh, v.v…

Hợp Tác Đầu Tư

Đăng Ký Thông Tin Tại Đây

Please install and activate the "Contact form 7" plugin to show the contact form.